Những điều cần biết về nhôm thanh định hình

Đăng bởi 125 Admin vào lúc 24/02/2020

Trước đây khi nhắc đến nhôm, người ta thường nghĩ đến nhôm thanh, nhôm tấm, nhôm vuông…Những sản phẩm này thường có tên gọi giống ngoại hình và đặc tính của chúng. Tuy nhiên, nhu cầu ngày càng tăng những sản phẩm nhôm trên dần không còn đáp ứng được. Chính vì thế, dòng nhôm thanh định hình ra đời.

Nhôm thanh định hình là gì?

Nhôm thanh định hình là nhôm đã qua xử lý kim loại nhằm phát huy được tối đa đặc tính vật lý. Tạo điều kiện thuận lợi cho kỹ sư trong thiết kế và sản xuất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

Nhôm thanh định hình là nhôm đã được qua xử lý kim loại

Nhôm thanh định hình thường có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những loại nhôm thông thường khác. Những sản phẩm được làm từ nhôm định hình có thể dễ dàng xử lý tạo ra những không gian tinh tế, ấn tượng hơn những vật liệu khác.

Các thanh nhôm được ứng dụng trong xây dụng rất vững chắc, chịu được lực va đập mạnh, không bị cong vênh, oxy hóa, hoen gỉ theo thời gian.

Đặc điểm của nhôm định hình

So với những vật liệu xây dựng khác nhờ được xử lý nên nhôm định hình có nhiều đặc tính ưu việt.

– Nhôm định hình rất dễ kết hợp với những vật liệu khác, đặc biệt là kính. Tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

– Nhôm định hình có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra bề mặt nhôm còn được phun tĩnh điện một lớp sơn cao cấp chính vì thế thường bền bỉ hơn, không bị oxy hóa hay bạc màu.

– Thanh nhôm định hình có kiểu dáng sang trọng rất phù hợp cho những công trình kiến trúc như văn phòng, tòa nhà, chung cư…Đặc biệt, sản phẩm về nhôm rất bền bỉ, chịu được lực tác động mạnh nhưng có tải trọng khá nhẹ, dễ lắp ráp nên khá được yêu chuộng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

Nhôm thanh định hình khi ghép lại với nhau sẽ tạo nên khung cửa vững chắc

– Không chỉ thế, mỗi thanh nhôm định hình với thiết kế đặc thù khi ghép lại với nhau sẽ tạo nên một khối vững chắc. Khi kết hợp với hệ Gioăng, đồng bộ phụ kiện sẽ khiến cho cửa kín khít, chắc chắn hơn.

Những ứng dụng của nhôm định hình

Nhờ vào những đặc tính ưu việt của mình, hiện nay nhôm định hình đã được ứng dụng rất nhiều.

Ứng dụng trong xây dựng:

– Nhờ tính thẩm mỹ cao, hiện nay hầu như đa số các công trình kiến trúc đều có sự xuất hiện của nhôm thanh định hình.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

Nhôm thanh định hình thường ứng dụng nhiều trong xây dựng công trình và nhà ở

– Nhôm thanh định hình được sử dụng cho mặt tiền, trần, tường, khung cửa đi, cửa sổ nhôm kính, cầu thang, mái nhà, vách ngăn, mặt dựng….tại rất nhiều địa điểm như trung tâm thương mại, nhà ở, chung cư, bệnh viện,…

Ứng dụng trong công nghiệp

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

Nhôm thanh định hình còn ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác

– Nhôm thanh định hình có vai trò quan trọng, đặc biệt trong ngành cơ khí như: băng tải, băng chuyền, kệ để hàng, hệ tản nhiệt,…

– Ngoài ra, nhôm thanh định hình còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Như làm xe tải, bệ bước ô tô,  khung pin năng lượng mặt trời….

Tags : nhôm thanh định hình, nhôm việt nam, nhôm tại vũng tàu, vật liệu xây dựng 125, nhôm alumen
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn